Tin tức

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tiểu Sử Yuri Vernydub 

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tiểu Sử Yuri Vernydub 

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tiểu Sử Yuri Vernydub 

Yuri Vernydub là một trong những người phá hủy những quy tắc và người đang đào đào tạo chuyên môn Lugansk Zarya. Những điều mà anh ta làm đã chứng minh được rằng trong lĩnh vực thể thao bóng đá mang đặc tính cạnh tranh mạnh mẽ và để giành được chiến thắng phải bất bại trước những khó khăn đầy thử thách. Bài viết dưới đây của trực tiếp bóng đá sẽ chia sẻ về những điều nổi bật trong tiểu sử Yuri Vernydub. 

Tiểu Sử Yuri Vernydub 

Yuri Mykolayovych Vernydub sinh vào ngày 22 tháng 01 năm 1966 tại thành phố Zhitomir của đất nước Ukarainia. Anh ấy đã từng chia sẻ rằng từ những ngày ấu thơ, anh đã rất đam mê bóng đá. Vậy nên Vernydub đã gia nhập vào câu lạc bộ Spartak thuộc thành phố mà anh đã sinh ra. 

Tiểu sử chi tiết về huấn luyện viên Yuri Vernydub. 
Tiểu sử chi tiết về huấn luyện viên Yuri Vernydub. 

Trong những năm học tập và theo đuổi niềm đam mê của mình, Yuri Vernydub đã không những cố gắng học hỏi và trau dồi những kinh nghiệm để trở thành một người chơi thể thao chuyên nghiệp. Và cho đến hiện tại, anh đã khẳng định được vị thế của mình và đó là một lựa chọn theo đuổi đam mê đáng được ngưỡng mộ nhất từ trước đến nay. 

Hành Trình Sự Nghiệp Của Yuri Vernydub

Hành trình chạm đến con đường thành công của Yuri Vernydub khá gian truân nhưng từng cột mốc của sự nghiệp, anh ta đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người hâm mộ. Cuộc hành trình sự nghiệp của Vernydub được ghi lại chi tiết là: 

Yuri Vernydub – cầu thủ “ nghiệp dư” trong giải vô địch Liên Xô 

Khi nhắc đến tiểu sử Yuri Vernydub thì không thể không nhắc đến một thời oanh liệt đã tạo nên cái tên đầy đắc lực này đó chính là giải vô địch Liên Xô. Trước khi được phong chức là một cầu thủ “ nghiệp dư”, anh ta đã có những năm hoạt động bóng đá và lấy làm kinh nghiệm chuyên nghiệp đầu tiên ở Zhitomir “ Spartacus”. 

Cầu thủ nghiệp dư tại giải vô địch Liên Xô - Yuri Vernydub
Cầu thủ nghiệp dư tại giải vô địch Liên Xô – Yuri Vernydub

Tại giải đấu được tổ chức lần thứ hai của giải vô địch Liên Xô, cầu thủ nghiệp dư này đã chơi tổng cộng là 68 trận đấu và ghi 5 bàn thắng. Trong 2 năm tiếp theo, rất có thể Vernydub phục vụ trong quân đội nước nhà nên không có bất cứ thông tin từ trong nước và ngoài nước về anh.

Tại thời gian đó, nhiều cầu thủ Liên Xô có thể đã cùng kết hợp sự nghiệp với nhau cùng một dịch vụ Hồng quân ( tức là các câu lạc bộ bóng đá trong quân đội) nhưng anh lại không lựa chọn như vậy mà “ biệt tăm biệt tích” một khoảng thời gian. 

Vào năm 1987, Vernydub lại xuất hiện trong Nikopol “ Kolos”, tại đội này anh không giữ được chân mình quá lâu và dừng lại sau 33 trận đấu. Là một cầu thủ bóng đá lâu năm, anh ấy đã có đủ tài năng, năng lực và được các trinh sát của Dnipro để tâm chú ý rồi từ đó mời vào Dnepropetrovsk. 

Thật khó để giải thích tại sao nhà vô địch lần thứ 2 của Liên Xô đã không giành sân chơi cho Vernydub. Theo tiểu sử Yuri Vernydub, anh chính là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhưng lại không có một trò chơi cho Dnipro ngay cả trong đội chính thức cho đến dự phòng. Như thế cũng đủ nhận ra rằng, ông rất cần một trò chơi thực thụ và nếu chỉ giậm chân tại chỗ thì thật sự vô nghĩa đến cùng. 

Trong mùa giải này, cầu thủ xuất thân từ Zhytomyr đã di chuyển và gia nhập vào đội giải vô địch Liên đoàn Xô viết thứ hai “ Prykarrpattya”. Với suy nghĩ chín chắn cùng với mong muốn đạt được ước mơ của Yuri Vernydub, ông đã vào Zaporozhye “ Metallurgist”  và đây cũng chính là cơ hội mà anh ta đang “ chớm lấy” lúc bấy giờ. 

Tiểu sử Yuri Vernydub vào những năm 1990

Đối với đội bóng và kể cả những người hâm mộ bóng đá Ukarainia thì đó là một điều hoàn toàn không may mắn, Yuri đã chơi tổng cộng là 116 trận đấu và ghi được 5 bàn thắng trận. Vào những năm siêu lạm phát, chàng trai cầu thủ tài ba này đã quyết định thử bánh mì Legion và đến đất nước Đức. 

Sau 2 năm hoạt động ở giải đấu Đức, người học trò năm xưa của bóng đá Zhytomyr trở lại quê hương mình nhưng không phải nằm trong “ Metallurg” mà thay vào đó đã gia nhập “ Torpedo”. Kể từ năm 1994 cho đến cuối năm 1996, trong 2 năm liền ông đã tham gia 76 trận đấu cho Avto Zavod Tsev và đã ghi 11 bàn thắng. 

Vào cuối những năm 1990, chàng trai này đã không thật sự tỏa sáng nhưng lại là cái tên được nhận nhiều sự quan tâm và tôn trọng từ cộng động bóng đá. 

Triết Lý huấn luyện của Yuri Vernydub 

Kể từ khi sự nghiệp cầu thủ chấm dứt, anh chàng đã bắt đầu vào một giai đoạn mới trong đời sống thể thao đó chính là trở thành huấn luận viên chuyên nghiệp. Mặc dù ở những năm đầu tiên, Vernydub không tạo ra những thành công đặc biệt nhưng mọi thứ đã thay đổi vào trong năm 2011, khi đó, ông đã được mời tham dự ở cuộc họp bởi có những ý tưởng độc đáo do chính chủ tịch Lugansk “Zarya” Eugene Geller 

Vernydub đã đưa ra những quan điểm và có những triết lý huấn luyện cực tốt. 

Triết lý huấn luyện của Yuri Vernydub
Triết lý huấn luyện của Yuri Vernydub

Và điều đầu tiên đó chính là kỷ luật lệnh, mỗi một cầu thủ phải có trách nhiệm đảm bảo đối tác của mình khi họ rời vị trí và đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của bóng đá trí tuệ. Ông ta còn ti rằng cuộc thi đấu phải trải qua những quãng đường có ngắn hoặc ngang mức trung bình và hạn chế những đường dài. 

Những điều mà chủ tịch Geller thích ở Vernydub đó chính là cách tiếp cận hay am hiểu tâm lý từng người chơi. Và Geller đã khẳng định đây là sự kết hợp của toàn bộ các phẩm chất mà huấn luận viên chuyên nghiệp này mang lại sự thành công cho Zarya. 

Lời Kết 

Những thông tin trên đây đã phổ cập chi tiết về tiểu sử Yuri Vernydub. Hy vọng rằng với nội dung hữu ích trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một người tâm huyết, sống một đời trọn vẹn cho lĩnh vực bóng đá này. 

Trả lời