Tin tức

Tiểu sử Andrew Eshchenko – Cầu thủ bóng đá xuất sắc người Nga 

Tiểu sử Andrew Eshchenko - Cầu thủ bóng đá xuất sắc người Nga 

Tiểu sử Andrew Eshchenko - Cầu thủ bóng đá xuất sắc người Nga 

Đối với những người hâm mộ bóng đá lâu năm chắc hẳn không xa lạ gì với cái tên Andrew Eshchenko, tuy nhiên các anh em mới biết tới hay không tìm hiểu rõ về bóng đá thì ngược lại. Chính vì vậy, dưới đây trực tiếp bóng đá sẽ chia sẻ về tiểu sử Andrew Eshchenko – thông tin về gia đình, sự nghiệp của cần thủ bóng đá xuất sắc người Nga. Hãy theo dõi nhé! 

Tiểu sử Andrew Eshchenko

Tiểu sử Andrew Eshchenko là cầu thủ bóng đá người Nga. Anh sinh ngày 9 tháng 2 năm 1984 tại Thành phố Irkutsk, Liên Xô. Anh đã có gia đình hạnh phúc với vợ Mary và cô con gái đáng yêu Alice. Với chiều cao 1m71 và cân nặng 63kg, Andrew Eshchenko là một hậu vệ tài năng trong lĩnh vực bóng đá. 

Sự nghiệp của Andrew Eshchenko được đông đảo khán giả biết đến khi anh thường hoạt động ở vị trí tiền vệ trái tấn công. Với tốc độ và kỹ thuật điêu luyện, anh đã ghi liên tục các bàn thắng quan trọng cho đội bóng của mình. Điều này đã giúp anh đứng vững trong làng bóng đá và có được danh tiếng rạng ngời. 

Tiểu sử Andrew Eshchenko
Tiểu sử Andrew Eshchenko

Gia đình của Andrew Eshchenko

Tiểu sử Andrew Eshchenko cho biết cuộc sống gia đình của anh gần đây đang có những biến động. Cuộc sống của gia đình Eshchenko đã trải qua những sóng gió không nhỏ. Mary – người vợ thân yêu của anh từng là người vững vàng ở bên anh trong những thời kỳ khó khăn và hạnh phúc. Cô và anh đã chào đón con gái Alice vào năm 2013. 

Cũng chính bởi sự thay đổi lớn trong cuộc sống này đã khiến Mary không thể tham dự sân vận động để ủng hộ người chồng yêu thương của mình. Tuy nhiên, cô đã thể hiện sự đồng lòng và cổ vũ chồng mình trên mạng. Cô thường tương tác với những người hâm mộ và bênh vực khi chồng mình bị họ lăng mạ, chỉ trích. 

Cuộc sống cứ trải qua êm đẹp như vậy nhưng bỗng dạo gần đây, gia đình Eshchenko đã trải qua những đợt sóng gió đầy tổn thương. Cả hai vợ chồng đều buộc tội nhau là ngoại tình. Sự yêu thương nhau bấy lâu nay đã bị đặt ra dấu hỏi chấm. 

Theo lời của một cầu thủ bóng đá và vợ của anh ấy, họ đang xem xét khả năng ly hôn. Mặc dù thời gian trước họ mới đưa ra kế hoạch sinh thêm một đứa con. 

Gia đình của Andrew Eshchenko
Gia đình của Andrew Eshchenko

Sự nghiệp bóng đá thành công của Andrew Eshchenko 

Theo như tiểu sử Andrew Eshchenko được lưu truyền, sự nghiệp của anh không chỉ chơi trong các câu lạc bộ mà còn cả trong các đội tuyển quốc gia, cụ thể là: 

Sự nghiệp của Andrew Eshchenko trong CLB 

Andrew Eshchenko đã góp mặt tại không ít hơn 10 câu lạc bộ khác nhau từ năm 2003 đến năm 2015. Sự nghiệp của anh đã trải qua rất nhiều giai đoạn và câu lạc bộ khác nhau. Trải qua mỗi giai đoạn và mỗi câu lạc bộ là sự đánh dấu quan trọng. 

Eshchenko đã bắt đầu sự nghiệp của mình với CLB “Ngôi sao” ở Irkutsk vào năm 2003-2004. Sau đó, chuyển đến “Khimki” vào năm 2005. Năm 2006 – 2007 anh đã có khoảng thời gian ở Moscow và Kyiv. Đến năm 2007 – 2008, anh đã gia nhập “Dnepr” ở Dnepropetrovsk. Tại Ukraine, anh đã chơi cho “Arsenal” ở Kyiv từ năm 2009 – 2011. Tiếp đến, anh chuyển đến “Volga” tại Nizhny Novgorod vào năm 2011. 

Giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp của Eshchenko là tham gia vào “Lokomotiv” ở Moscow vào năm 2012. Sau đó, chuyển đến “Anji” tại Makhachkala vào năm 2013 và kết thúc sự nghiệp trong CLB của mình tại “Kuban” trong giai đoạn 2014-2015. 

Với tổng cộng 277 trận đấu và 8 bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình, Andrew Eshchenko đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong làng bóng đá Ukraine và Nga. 

Sự nghiệp của Andrew Eshchenko trong CLB
Sự nghiệp của Andrew Eshchenko trong CLB

Sự nghiệp của Andrew Eshchenko trong đội tuyển quốc gia 

Andrew Eshchenko – cầu thủ người Nga tài năng đã có một sự nghiệp đội tuyển quốc gia lừng lẫy trong suốt những năm từ 2005 đến 2014. Anh thể hiện tài năng của mình ở ba đội tuyển quốc gia khác nhau, đó là: Đội tuyển trẻ quốc gia Nga (U21), Đội Nga thứ hai và Đội tuyển quốc gia Nga. 

Năm 2005 và năm 2006, Andrew Eshchenko đã được gia nhập vào đội tuyển trẻ quốc gia Nga (U-21). Đây là cơ hội cho các tài năng trẻ nước Nga để phát triển và chuẩn bị cho sự nghiệp đỉnh cao. Đến năm 2011, anh đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Nga thứ hai. Đây là nơi mà anh tiếp tục khẳng định tài năng của mình trong môi trường quốc tế. 

Đỉnh cao của sự nghiệp đội tuyển quốc gia của Andrew Eshchenko là từ năm 2012 đến 2014. Giai đoạn này là khi anh trở thành một phần của đội tuyển quốc gia Nga chính thức.

Anh đã thi đấu trong 29 trận và ghi được 1 bàn thắng trong màu áo đội tuyển quốc gia. Với lịch sử và thành tích tuyệt vời như vậy, Andrew Eshchenko đã đóng góp không nhỏ cho thành công của đội tuyển trong giai đoạn này. Sự nỗ lực và đóng góp của anh chính là điểm sáng trong sự nghiệp đội tuyển quốc gia Nga. 

Kết luận 

Andrew Eshchenko quả thực là một cầu thủ bóng đá tài năng và xuất chúng. Tuy nhiên, vấn đề về gia đình anh lại có đôi chút phức tạp. Hy vọng bài viết tiểu sử Andrew Eshchenko này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về rõ nét nhất về Andrew Eshchenko. Nếu như các bạn muốn biết thêm thông tin về các cầu thủ khác thì đừng bỏ qua trang web của chúng tôi! 

Trả lời